Bao đeo tay thể thao – Mua ở đâu?

Bạn là một tín đồ thể thao, bạn ưa vận động, thích chạy bộ và yêu tập gym. Vừa luyện tập vừa có thể nghe nhạc luôn là sở thích của bạn nhưng các bộ đồ thể thao được thiết kế khá đơn giản, thật khó có thể mang theo chiếc iphone của bạn theo một cách tiện lợi nhất. Vậy làm sao để có thể nghe nhạc, lướt web mà không phải cầm điện thoại trên tay trong thời gian tập? Hôm nay YouSport giới thiệu tới bạn sản phẩm bao đeo tay thể thao, phụ kiện thể thao tuyệt vời cho các Sport Lover hiện đang được bán tại YouSport.vn

Bao đeo tay thể thao còn thường được gọi bằng cái tên armband thể thao hay armband chạy bộ.

Với bao đeo tay tiện dụng này, bạn có thể yên tâm tập luyện mà không phải lo dế yêu bị dính bẩn, trầy xướt, hay chịu va đập từ bên ngoài. Đồng thời, bạn có thể nghe nhạc và luôn giữ kết nối liên lạc với mọi người, phù hợp đi chạy bộ, tập gym, leo núi và thậm chí cả đạp xe…..

Chất liệu bao đeo tay điện thoại

Chất liệu làm bao đeo tay thể thao có thể là vải mút mềm mại, giả da cao cấp hay chất liệu mesh mềm, thoáng khí. Mỗi chất liệu tạo mỗi cảm giác khác nhay ở cánh tay. Tùy vào sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn bao đeo phù hợp nhất với mình.

Mặt trước bao đeo tay thể thao là lớp Silicon trong suốt, có thể nhận được các thao tác cảm ứng vào điện thoại từ ngoài bao đeo, hỗ trợ cảm ứng trực tiếp. Bạn hoàn toàn có thể thao tác, điều chỉnh ngay trên màn hình máy cả khi trong luyện tập mà không cần phải dừng lại lấy điện thoại ra.

Kích cỡ bao đeo tay chạy bộ

Có nhiều loại kích cỡ bao đeo tay thể thao khác nhay. Tuy nhiên, phần lớn là các kích cỡ phù hợp với Smartphone, Iphone, Ipod có kích có màn hình tối đa 5.7 inch đến 6 inch như bao đeo tay Iphone 5, bao đeo tay Iphone 6, Iphone 6 Plus hay bao đeo tay Ipod….Lúc lựa chọn bao đeo bạn nên lưu ý kích thước bao có vừa vặn với điện thoại không, tránh trường hợp bao đeo quá chật hay quá rộng với dế yêu.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những bao đeo hiện đại hơn, phù hợp với mọi kích cỡ điện thoại trên thị trường nhờ điều chỉnh dây đeo phù hợp.  Tất nhiên, những bao đeo này sẽ có giá cao hơn một chút so với bao đeo thông thường.

Thiết kế bao đeo tay thể thao

Các loại bao đeo tay thể thao được thiết kế khá gọn nhẹ, ôm vừa khít máy giúp bảo vệ tối đa điện thoại của bạn. Thiết kế bao đeo gồm một phần đựng điện thoại, phần quai đeo tay, có nấc điều chỉnh vừa với cánh tay giúp bạn thuận tiện theo dõi điện thoại mà vẫn đảm bảo thoải mái vận động.

Các sản phẩm bao đeo tay thể thao – chạy bộ đang được bán tại YouSport có thiết kế đẹp mắt, đơn giản, là lựa chọn phù hợp cho bạn. Tham khảo các sản phẩm của YouSport tại: http://yousport.vn/collections/phu-kien-chay-bo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *